Tin tức

Sự thật về những thực phẩm giàu probiotic

Bên cạnh các loại vi khuẩn thường gây bệnh cho con người, có những loại vi khuẩn cực có ích và không thể thiếu để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của con người, đó là Probiotic.

12 siêu thực phẩm giữ ấm cơ thể trong mùa đông

Vào mùa đông, những thực phẩm giàu dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch sẽ giúp bạn ấm áp suốt cả mùa giá lạnh.

4 kiểu thực phẩm có thể gây viêm tai

Nếu không muốn viêm tai trầm trọng hơn, hãy tránh xa thực phẩm quá nhiều muối, nhiều đường, giàu tyramine và thực phẩm gây ra chứng đau nửa đầu.

Cách ăn chay đầy đủ, cân bằng dinh dưỡng

Nếu ăn chay đúng cách, rau củ thường nhiều chất xơ, ít cholesterol, giàu vitamin, đặc biệt nhóm B, A... do vậy, ăn chay phòng ngừa hỗ trợ rất nhiều trong điều trị các bệnh lý mạn tính liên quan đến ăn uống như: béo phì, cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, táo bón, tai biến, loãng xương...

Ăn những thực phẩm này, người ăn chay không lo bị thiếu chất

Nhiều người quan niệm sai lầm rằng một bữa ăn chay thiếu chất đạm. Thực tế thì không phải vậy. Dưới đây là danh sách thực phẩm chay cực kỳ giàu đạm không chỉ ngăn chặn các triệu chứng thiếu hụt chất đạm mà còn cung cấp nhiên liệu cho cơ thể với rất nhiều năng lượng.
KINH DOANH
CHUỖI CỬA HÀNG CHAY BỒ ĐỀ PHƯỚC
DOANH THU ỔN ĐỊNH - LÂU BỀN UY TÍN THƯƠNG HIỆU